Monday, 06/07/2020 - 12:13|

HỌC SINH THCS BÊ TÔNG ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KỲ THI SÁT HẠCH TIẾNG ANH CAMBRIDGE QUỐC TẾ DÀNH CHO HỌC SINH

Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua, học tập của nhà trường sau kỳ nghỉ dịch dài, đồng thời tạo cơ hội cho các em được trải nghiệm kỳ thi khảo thí quốc tế Cambrige và nhận chứng chỉ chuẩn quốc tế. Trường THCS Bê Tông phối hợp cùng Ocean Edu tổ chức Kỳ thi sát hạch Tiếng Anh Cambridge dành cho học sinh nhà trường.

Việc tham gia thi là cơ hội giúp các bạn học sinh: Được trải nghiệm, thử sức với kỳ thi theo đúng chuẩn quốc tế sau thời gian nghỉ học do dịch bệnh Covid 19, được đánh giá năng lực tiếng anh một cách chính xác, khách quan theo chuẩn quốc tế, hỗ trợ nâng cao trình độ tiếng anh theo từng giai đoạn, chia nhỏ mục tiêu trước khi chinh phục những mục tiêu lơn hơn như chứng chỉ IELTS, giúp học sinh tự tin hơn khi sở hữu 1 chứng chỉ quốc tế, có giá trị vĩnh viễn được công nhận toàn cầu.

Trong kỳ sát hạch vòng 1 vừa qua, trường THCS Bê Tông có 18 học sinh tham gia. Các em đều đạt kết quả tốt, trong đó có 2 em là Nguyễn Cao Hải Đăng và Phạm Công Minh đạt điểm tuyệt đối.

Thời gian tổ chức thi dự kiến và Cơ cấu lựa chọn

Vòng 1: General English test 2 kỹ năng, Ocean Edu trả kết quả cho trường và Lựa chọn Top 10 mỗi khối tham dự Vòng 2.

Cơ cấu giải thưởng mỗi khối:

- Top 1-3:

+ Học bổng 100% lệ phí thi Cambridge trị giá 1.600.000VNĐ

+ Học bổng 60% lộ trình học 3 tháng tại Ocean Edu trị giá: 4.660.000VNĐ

+ 01 Ba lô Ocean Edu.

- Top 4-10:

+ Học bổng 60% lệ phí thi Cambridge trị giá 960,000 VNĐ

+ Học bổng 60% lộ trình học 3 tháng tại Ocean Edu trị giá: 4.660.000VNĐ

+ 01 Áo Ocean Edu.

Vòng 2Cambridge Assessment English tổ chức theo khu vực do Ocean Edu đề xuất, dự kiến tháng 7 -> 9/2020Học sinh nhận Chứng chỉ Cambridge quốc tế do Hội đồng khảo thí Quốc tế cấp.

Với những ý nghĩa tốt đẹp mà kỳ thi mang lại, cùng sự đảm bảo về năng lực tổ chức các cuộc thi, BGH nhà trường cùng Ocean Edu Việt Nam chính thức phát động cuộc thi. Chúc các em sẽ có một kỳ thi bổ ích, và đạt kết quả cao.

Năm 2020 : 129.769