Tuesday, 04/10/2022 - 16:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG

HỌC SINH TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG THAM GIA CUỘC THI TOEFL JUNIOR CHALLENGE 2018

Nhằm cổ cũ phong trào dạy và học ngoại ngữ trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung, tháng 8/2018 tổ chức giáo dục IIG Việt Nam phát động cuộc thi Toefl Junior Challenge  mùa giải 2018-2019 tại khu vực Hà Nội. Đây là một cuộc thi uy tín, chất lượng nên hằng năm đều thu hút được sự quan tâm đông đảo của các cấp quản lý, nhà trường cùng phụ huynh và học sinh.

Hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong đời sống hiện đại và hội nhập trường THCS Bê Tông luôn quan tâm, đầu tư cho việc dạy và học môn Tiếng Anh trong nhà trường và khuyến khích học sinh tham gia các cuộc thi uy tín để giúp các em có cơ hội phát triển năng lực ngoại ngữ của bản thân. Chính vì vậy mà nhà trường đã rất động viên và cổ vũ học sinh tham gia Toefl Junior mùa giải 2018-2019 ngay từ khi cuộc thi này được ban tổ chức phát động và học sinh trường THCS Bê Tông đã hưởng ứng nhiệt tình khi đăng kí tham gia cuộc thi. Để chuẩn bị cho vòng thi đầu tiên, các em đã tự ôn luyên và tổ chức ôn luyên theo nhóm một cách nghiêm túc.

 

Sáng ngày 7/10/2018, 108 học sinh trường THCS Bê Tông đã lên đường chinh phục cuộc thi Toefl Junior Challenge tại THCS Ngọc Hòa, trong đó lớp nhiều học sinh nhất là 6A1 với 17 em tham gia. Và để đảm bảo an toàn, nhà trường đã thuê xe cho học sinh. Cùng đồng hành với học sinh trên đường đến với cuộc thi là các thầy cô giáo của nhà trường. Dù tham gia một cuộc thi có quy mô toàn thành phố nhưng hầu hết cảm xúc trong học sinh là sự hào hứng hơn là lo lắng, bởi đối với các em đây là sân chơi giúp mình tìm hiểu năng lực của bản thân. Đồng thời, qua cuộc thi các em có thể được giao lưu, học hỏi với chính những người bạn của mình và cả các bạn mới đến từ những ngôi trường khác. Đây thực sự là một cuộc thi rất bổ ích đôi với học sinh THCS Bê Tông.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 62
Tháng 10 : 227
Năm 2022 : 17.674