Tuesday, 04/10/2022 - 18:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG

THCS BÊ TÔNG TỔ CHỨC VÒNG CHUNG KẾT THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CHO HỌC SINH

 Vào giờ chào cờ, sáng 29/10/2018, trường THCS Bê Tông kết hợp với trung tâm anh ngữ Ocean Edu Xuân Mai tổ chức vòng chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh cho học sinh của trường. 

Trước khi cuộc thi bắt đầu, lớp 8A đã rất xuất sắc khi đứng thứ nhất toàn trường vào tháng mười và   được trao cờ thi đua của tháng. Đó là cả một sự cố gắng hết mình của tập thể lớp 8A. Sau đó, cuộc thi hùng biện diễn ra.

     Cuộc thi hùng biện tiếng Anh được tổ chức với mục đích đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai ở Việt Nam, thúc đẩy học tiếng Anh trong nhà trường. Và học sinh trường THCS Bê Tông đã rất nhiệt tình tham ra vòng sơ khảo của cuộc thi trước đó nhằm bồi dưỡng thêm các kỹ năng về ngôn ngữ này.

    Cuộc thi đã trải qua hai vòng loại và qua đó chọn ra 5 học sinh vào chung kết gồm có: Hoàng Khánh Ly - 9 D, Đặng Quang Minh - 8C, Hoàng Quang Minh -7 D, Hoàng Lê Ngọc Hân - 7D, Nguyễn Cao Hải Đăng - 6A3.

    Thành phần ban giám khảo gồm có ba giáo viên tiếng Anh đến từ trung tâm Ocean Edu. Vòng chung kết diễn ra qua hai vòng thi: hùng biện và trả lời câu hỏi liên quan đến vấn đề hùng biện.

     Các em đã  hùng biện về các chủ đề: du học nước ngoài, lễ hội Halloween, làm thế nào để xã hội tốt đẹp hơn. Dù chỉ chỉ có thời gian chuẩn bị rất ngắn và còn có sự hồi hộp nhưng các em đều đã thể hiện phần thi của mình một cách rất xuất sắc với nụ cười vô cùng tự tin. Và sự tự tin ấy càng được nâng cao khi các em nhận được sự thoi dõi chăm chú cùng những tràng pháo tay cổ vũ từ các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

     Kết quả cuối cùng: Giải nhất- Hoàng Lê Ngọc Hân, giải nhì- Hoàng Quang Minh, giải ba- Nguyễn Cao Hải Đăng, giải khuyến khích- Hoàng Khánh Ly và Đặng Quang Minh. Sự nỗ lực, cố gắng của 5 bạn học sinh tham gia vòng chung kết là niềm tự hào của chính bản thân các em và là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, bạn bè. Những chiếc vòng nguyệt quế của vinh quanh, chiến thắng đều dành cho tất cả các bạn.

     Được theo dõi vòng chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh, học sinh trường THCS Bê Tông đã học hỏi được nhiều điều quý giá. Niềm yêu thích tiếng Anh như ánh lên trong mắt các học sinh. Các em như chìm vào đam mê cùng  chính những bạn đang thi trên sân khấu. Đó thành công của hoạt động này.

     Cuộc thi hùng biện tiếng Anh được tổ chức tại trường THCS Bê Tông rất ý nghĩa và bổ ích !

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 62
Tháng 10 : 231
Năm 2022 : 17.678