Thursday, 09/07/2020 - 08:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG

     Vào sáng ngày 15/11, trường THCS Bê Tông đã tổ chức một hoạt động vô cùng ý nghĩa: Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

     "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư". Người Việt Nam, học sinh Việt Nam bao đời nay luôn thấm nhuần đạo lý "Tôn sư trọng đạo". Thầy như người cha hiền từ, lòng cô mềm mại, bao dung như tình mẹ. Cũng như bao học sinh Việt Nam khác, học sinh trường THCS Bê Tông luôn ghi tạc lòng yêu thương, bao bọc của các thầy cô - những người lái đò thầm lặng chở nặng phù sa:

"Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo chống đón đưa

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều..."

     Để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, sự quý trọng đối với công lao to lớn của thầy cô, học sinh trường THCS Bê Tông đã rất hào hứng chuẩn bị cho hội diễn văn nghệ của nhà trường. Sáng ngày 25/11  23 chi đội đã đem đến những tiết mục ấn tượng và đầy ý nghĩa.

     Hội diễn được chuẩn bị vô cùng chu đáo, 23 chi đội đã đem đến những tiết mục vô cùng đa dạng về thể loại như: hát có múa phụ họa, múa, nhảy hiện đại,...Các lớp đã có sự đầu tư kỹ lưỡng về cả mặt nghe và nhìn. Chính vì vậy mà đã đem đến cho hội diễn văn nghệ những bài ca, điệu múa, điệu nhảy đặc sắc, ấn tượng. Không khí tại trường THCS Bê Tông sáng ngày 15/11 có lúc sôi động với các điệu nhảy đầy năng lượng tuổi trẻ của học sinh, nhưng cũng có những phút giây bồi hồi, xúc động với những lời ca, giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng về mái trường, bạn bè, thầy cô "con nhớ cô thầy dìu dắt con nên người".

     Có thể nói các học sinh trường THCS Bê Tông tham gia biểu diễn đã cháy hết mình và trình diễn hết sức chuyên nghiệp. Mỗi tiết mục của các em đều gửi gắm lòng yêu thương, biết ơn đối với những người thầy, người cô giáo thân thương của mình. Một nụ tự tin nở trên môi, hay sự e dè khi lần đầu trên sân khấu đều thật đáng yêu, đáng mến và sự vui tươi, hạnh phúc khi biểu diễn của các em là món quà quý giá mà các thầy cô nhận được.

     Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường THCS Bê Tông đã diễn ra tốt đẹp. Hội diễn không chỉ là cơ hội để các con học sinh bày tỏ tấm lòng tri ân đối với thầy cô mà còn là một trải nghiệm quý giá để các con được hoạt động, giao lưu với bạn học và thể hiện được tài năng, sở thích của mình.

     Còn đọng lại sau buổi diễn nhiều nhất chính là cảm xúc hạnh phúc đến từ thầy và trò của nhà trường. Vang vọng đâu đó trong không gian ngôi trường này là tiếng hát của sự gắn bó giữa thầy cô, học trò và mái trường thân yêu!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 57
Tháng 07 : 382
Năm 2020 : 129.958