Sunday, 26/01/2020 - 07:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG

TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

Theo kế hoạch, vào 7 giờ ngày 27-9-2018, trường THCS Bê Tông tổ chức đại hội liên đội năm 2018-2019. Trước khi đại hội chính thức bắt đầu, thầy và trò trường THCS Bê Tông đã thực hiện một hoạt động vô cùng ý nghĩa – thắp hương tri ân các anh hùng an nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Thủy Xuân Tiên. Những nén hương được thắp lên trong không khí trang nghiêm, xúc động trước anh linh các anh hùng liệt sĩ là sự bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với sự hy sinh to lớn của ông cha để chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp ngày hôm nay. Cùng với lòng thành kính là sự quyết tâm của thầy và trò trường THCS Bê Tông trong việc học tập, rèn luyện tốt khi bước vào năm học mới.

Và sau hoạt động dâng hương vào 7giờ sáng, đại hội liên đội đã được tổ chức tại nhà đa năng trường THCS Bê Tông. Đại hội đã diễn ra nghiêm túc với sự tham gia của ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 60 đội viên ưu tú đến từ 23 chi đội. Các hoạt động cụ thể của đại hội :

- Báo cáo tóm tắt thành tích hoạt động của liên đội nhiệm kì 2017-2018.

-Tham gia tham luận về các vấn đề: học tập, nề nếp; văn-thể-mĩ; kỹ năng sống.

-Tiến hành biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng 2018-2019.

-Thầy Đặng Hữu Hiếu-phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước đại hội, gửi lời chúc tới đại biểu khách và học sinh.

-Tiến hành bầu ban chỉ huy liên đội mới: đại diện ban chỉ huy liên đội cũ tuyên bố kết thúc nhiệm kì; bầu và kiểm phiếu, công bố kết quả kiểm phiếu, ban chỉ huy liên dội mới ra mắt.

- Trao quà cho học sinh có thành tích tốt và đóng góp tích cực cho liên đội.

Bên cạnh các nội dung chính cần có, đại hội còn nhận được những sự đóng góp và chia sẻ rất ý nghĩa, thiết thực của các thầy cô giáo và các bạn học sinh. Những ý kiến quý giá đó sẽ góp phần đưa liên đội trở nên tiến bộ và vững mạnh hơn.

Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy liên đội mới với 22 thành viên. Các thành viên ban chấp hành dều  là những học sinh ưu tú có thành tích học tập, rèn luyện tốt và nhận được sự tín nhiệm, yêu quý từ bạn bè, thầy cô. Ban chỉ huy liên đội mới hứa hẹn sẽ quyết tâm giúp liên đội không những đạt được mà còn vượt qua những chỉ tiêu đã đặt ra trong nhiệm kỳ 2018-2019.

Đại hội liên đội trường THCS Bê Tông đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 409
Năm 2020 : 409