Tuesday, 04/10/2022 - 17:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG

GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG CUỘC THI GIÁO VIÊN GIỎI NĂM HỌC 2018-2019

     Năm học 2018-2019, huyện Chương Mỹ nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung tiếp tục tổ chức cuộc thi giáo viên giỏi cho giáo viên toàn huyện và toàn thành phố. Hưởng ứng cuộc thi, trường THCS Bê Tông đã có sự tham gia nghiêm túc, nhiệt tình của hai cô giáo: Đinh Thị Lệ Quyên - giáo viên môn Hóa học, Phạm Thị Nhàn - giáo viên môn Thể dục. 

     Để tham gia cuộc thi quan trọng này, cô giáo Đinh Thị Lệ Quyên và Phạm Thị Nhàn đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng về cả chuyên môn, kỹ năng với mục đích đạt kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, cùng với những nỗ lực của hai đồng chí là sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ phía nhà trường ở tất cả các khâu từ tổng thể đến chi tiết nhất. Sự quan tâm, giúp đỡ từ phía nhà trường,  đồng nghiệp là nguồn động viên to lớn và đã góp phần tăng thêm tự tin cho hai cô giáo.

 

     Trước cuộc thi, vẫn còn nhiều hồi hộp, lo lắng nhưng khi thực sự giảng dạy trước các học sinh đáng yêu, cô giáo Lệ Quyên và Phạm Nhàn đã hết sức tự tin, nhiệt huyết, hòa mình vào bài dạy. Và kết quả của sự nỗ lực ấy chính là cả hai cô giáo đều hoàn thành tốt bài dạy và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

     Vòng 1 của cuộc thi giáo viên giỏi được tổ chức tại trường THCS Bê Tông. Bên cạnh việc nhà trường làm tốt  công tác chuẩn bị và tổ chức  thì cô giáo Đinh Thị Lê Quyên cùng Phạm Thị Nhàn đều đạt được kết quả cao và tiến vào vòng 2. Đến với vòng thi số 2 vô cùng quan trọng ( đặc biệt gần như trong hoàn cảnh " chạy đua với thời gian" ) cô giáo Lệ Quyên và Phạm Nhàn vẫn có được sự chuẩn bị tốt. Và món quà nhận được từ  sự làm việc hết mình với tinh thần hăng say đó chính là những bông hoa thành công. Dù chưa công bố kết quả nhưng cả hai cô giáo đều được đánh giá cao sau khi hoàn thành bài dạy ở vòng hai và có thể có cơ hội để bước tiếp vào vòng thi toàn thành phố.

 

     

Chúc mừng sự nỗ lực và thành công của hai giáo viên Lệ Quyên và Phạm Nhàn! Kết quả xuất sắc mà hai cô giáo đạt được là niềm tự hào chung của trường THCS Bê Tông.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 62
Tháng 10 : 228
Năm 2022 : 17.675