Tuesday, 04/10/2022 - 17:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG

Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ hướng về Ngày bầu cử - Ngày hội toàn dân

Ngày 23 tháng 5 năm 2021 là ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Cùng cả hệ thống chính trị huyện nhà thực hiện công tác chuẩn bị bầu cử, ngành GD&ĐT nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ, trọng trách được Huyện ủy, HĐND, Hội đồng Bầu cử huyện giao.

          Lãnh đạo Ngành và nhiều hiệu trưởng, giáo viên có uy tín tham gia Ban Bầu cử của huyện và Ban Bầu cử tại các xã, thị trấn. Gần hai tháng qua, các đồng chí thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ của thành viên, thư ký Ban Bầu cử, thành viên, thư ký các Đoàn kiểm tra về tiến độ cùng việc chuẩn bị các điều kiện để công tác bầu cử được tổ chức đúng kế hoạch, theo quy định của pháp luật.

 

Thật vinh dự Ngành Giáo dục huyện nhà có đồng chí Nguyễn Đức Hòa - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện Chương Mỹ nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 05 thuộc xã Tiên Phương, Phụng Châu, Phú Nghĩa, các đồng chí Hiệu trưởng, giáo viên ứng cử đại biểu HĐND các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2021- 2026.

Từ cơ quan Phòng GD&ĐT đến từng trường học, các đồng chí lãnh đạo đơn vị thường xuyên quán triệt thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và Hội đồng bầu cử quốc gia, Ủy ban bầu cử các cấp.

Ngành GD&ĐT huyện nhà là một mặt trận tuyên truyền rộng lớn, hiệu quả đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên và nhân dân địa phương về việc nâng cao nhận thức và nhận thức đúng đắn ý nghĩa chính trị của công tác ứng cử và bầu cử, sáng suốt lựa chọn các đại biểu có đủ năng lực, trình độ, tâm huyết, trách nhiệm, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân bầu vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tại Phòng GD&ĐT và 116 trường học công tác trang trí, tuyên truyền, cổ động, phòng chống dịch covid -19 được thực hiện nghiêm túc. Điều đó đã và đang thể hiện tinh thần tích cực của toàn ngành hướng về ngày toàn dân tham gia bầu cử, ngày hội non sông, đất nước đặc biệt trong tháng Năm. Và tại các điểm, các khu vực bầu cử trong toàn huyện cũng đang có sự tham gia chuẩn bị, góp sức của các đồng chí lãnh đạo Phòng, lãnh đạo, giáo viên các nhà trường cho các bầu cử được tổ chức an toàn, hiệu quả, ý nghĩa và đúng quy định của Pháp luật.

Đặng Lý - Phòng GD&ĐT

Hướng dẫn bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 62
Tháng 10 : 230
Năm 2022 : 17.677