Thursday, 04/06/2020 - 20:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG

TỔ CHỨC THỰC HIỆN QUY HOẠCH CÁN BỘ QUẢN LÝ TẠI TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG

     Thực hiện đúng theo hướng dẫn công tác quy hoạch cán bộ quản lý các trường Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non công lập giai đoạn 2018-2025 của Huyện ủy Chương Mỹ và Đảng bộ thành phố hà Nội, vào 7h30 phút sáng ngày 23/ 08/2018, trường THCS Bê Tông đã đón đoàn cán bộ của xã Thủy Xuân Tiên và huyện Chương Mỹ về dự hội nghị về quy hoạch cán bộ quản lý tại nhà trường.

     Buổi hội nghị về quy hoạch cán bộ quản lý có sự tham gia của đại diện Đảng ủy xã, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy/ Phòng Nội vụ/ phòng Giáo dục huyện Chương Mỹ cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Hội nghị diễn ra với nội dung: tổ chức hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên để giới thiệu nguồn cán bộ quản lý cho nhà trường.

     Hội nghị quy hoạch cán bộ quản lý tại trường THCS Bê Tông đã được tổ chức theo đúng nội dung và trình tự đề ra:

     - Đồng chí hiệu trưởng nhà trường Phùng Tiến Hải chủ trì, quán triệt mục đích, yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu nguồn cán bộ quy hoạch vào các chức danh và phát danh sách kèm theo thông tin về cán bộ, giáo viên dự kiến đưa vào quy hoạch các chức danh để các bộ dự hội nghị nghiên cứu.

     - Hội nghị cử tổ kiểm phiếu gồm ba người; cô Trần Thị Phong Lan, cô Nguyễn Thị Thu và cô Vũ Thị Kim Tuyến

     - Các đại biểu dự hội nghị ghi phiếu và thực hiện bỏ phiếu giới thiệu.

     - Tổ kiểm phiếu thu phiếu, tiến hành kiểm phiếu.

Danh sách nguồn cán bộ được BGH, Chi ủy và Ban trung tâm nhà trường giới thiệu và đề xuất gồm có: 

     - Quy hoạch chức danh hiệu trưởng - đồng chí Đặng Hữu Hiếu.

     - Quy hoạch chức danh phó hiệu trưởng - đồng chí Vũ Kim Thoan và đồng chí Lê Thị Thúy. 

     Đây đều là những thầy cô giáo có phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống tốt, luôn có tinh thần học tập nâng cao trình độ, trung thực, công bằng, khách quan trong cuộc sống và có trách nhiệm cao trong công việc. Bên cạnh đó, thầy cô cũng là những người có năng lực thực tiễn, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao và luôn nhận được sự yêu quý, tín nhiệm từ phía học trò cùng đồng nghiệp. Trong cả quá trình làm việc, công tác trong nghề, các thầy cô luôn hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

     Kết quả của hội nghị chưa được công bố và thông qua, nhưng chúng ta có thể tin rằng, các thầy cô giáo có trong danh sách đề xuất quy hoạch cán bộ quản lý tại trường THCS Bê Tông năm 2018 vẫn đang nỗ lực vào sự phát triển của nhà trường và sẽ cố gắng hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nếu được bổ nhiệm vào chức vụ mới trong tương lai.

     Buổi hội nghị về quy hoạch cán bộ quản lý tại trường THCS Bê Tông năm 2018 đã diễn ra tốt đẹp với quá trình thực hiện trung thực, khách quan và đảm bảo làm theo đúng hướng dẫn về công tác quy hoạch cán bộ quản lý các trường Trung học cơ sở, Tiểu học, mầm non công lập giai đoạn 2018-2015 đề ra trước đó.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 69
Năm 2020 : 128.917