Tuesday, 04/10/2022 - 17:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG

TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Vào sáng ngày 23/05/2019, trường THCS Bê Tông tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019.

   Kết thúc một năm học đầy vất vả nhưng cũng rất nhiều niềm vui , hạnh phúc , thầy trò, cán bộ nhân viên trường THCS Bê Tông cùng thực hiện và tham dự một lễ tổng kết năm học đầy xúc động. 

         Góp phần gợi không khí rộn rã của mùa hè, sự xao xuyến khi mùa chia tay đến là giai điệu từ những tiết mục văn nghệ được biểu diễn trong buổi lễ. Các  tiết mục tốp ca có múa phụ họa, đơn ca của học sinh được đầu tư công phu đã thu hút được ánh nhìn của người xem. Các tiết mục đó được biểu diễn đan xen trong lễ tổng kết xua tan cảm giác mệt mỏi của nắng hè.

 

 

 

 

 

         Một trong những phần quan trọng nhất của lễ tổng kết năm học - phần mà tất cả các thầy cô, học sinh và quý đại biểu khách mong đợi lắng nghe là kết quả , thánh tích đã đạt được của nhà trường trong năm học 2018-2019. Những bông hoa thành công gặt hái được sau bao cố gắng nỗ lực của cán bộ nhân viên, giáo viên, học sinh trường THCS Bê Tông là minh chứng rõ ràng nhất cho  sự phấn đấu hết mình. Ánh nhìn, nụ cười hạnh phúc, vui sướng của các em học sinh có thành tích tốt khi lên nhận phần thưởng của nhà trường được trao bởi thầy giáo Phùng Tiến Hải, thầy giáo Đặng Hữu Hiếu, cô giáo Phan Thị Thúy Nga,...là nguồn động lực cho thầy cô giáo và cha mẹ học sinh.

        Gần cuối buổi lễ, con tim của giáo viên, học sinh trường THCS Bê Tông đắm chìm trong sự xúc động với bài phát biểu của đại diện học sinh lớp 9 khi sắp phải rời xa mái trường thân yêu vào mùa hè này. Bao nỗi niềm, tâm tư của các em khó có thể nói hết, các em chỉ có thể truyền tình yêu thương, sự bồi hồi, lưu luyến với ngôi trường gắn bó trong bốn năm học bằng những cảm xúc chân thành nhất.

        Tiếng ve kêu râm ran, hoa phượng đỏ rực trời báo hiệu mùa chia tay nhưng cũng đánh dấu một giai đoạn nghỉ ngơi để chuẩn bị năng lượng, sức sống cho một năm học mới - một năm học  thành công,tốt đẹp. Năm học 2019-2020, trường THCS Bê Tông hướng tới kỉ niệm 30 năm thành lập trường. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất của nhà trường trong năm học tiếp theo. Nhằm tổ chức thành công sự kiện này, thầy trò, cán bộ nhân viên trường THCS Bê Tông quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hết mình để có thể gặt hái được thật nhiều thành công sau kỳ nghỉ hè. Những hoa thơm, trái ngọt tương lai sẽ được ươm mầm trong mùa hè rộn rã để nở rộ, tỏa hương trong năm học mới đầy hứa hẹn.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 62
Tháng 10 : 231
Năm 2022 : 17.678