Tuesday, 04/10/2022 - 17:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG

TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM MIỀN SÁU

Đối với công tác ở các trường THCS hằng năm, một trong những nhiệm vụ thường niên không thể thiếu là sinh hoạt chuyên môn theo cụm.

Tài liệu đính kèm: Tải về

     Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích. Việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm góp phần : định hướng, xây dựng kế hoạch phát triển năng lực học sinh ở mỗi trường; thống nhất nội dung kiến thức, phương pháp dạy bài khó, dạy học theo chủ đề, kiểm tra, đánh giá theo hướng phát triển năng lực; tháo  gỡ những khúc mắc trong công tác giảng dạy và ôn thi tuyển sinh vào lớp 10; nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ quản lý và giáo viên,…(các vấn đề mà giáo dục đặt ra hiện nay). Chính nhờ những mục đích hướng tới quan trọng và mang tính cấp thiết đó, sinh hoạt chuyên môn theo cụm luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình về cả chất và lượng từ các nhà trường và đội ngũ giáo viên ngành giáo dục.

 

     Thực hiện theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, phòng GD& ĐT huyện Chương Mỹ về kế hoạch sinh hoạt chuyên môn theo cụm năm học 2018 - 2019, 13h30 phút ngày 28/2/ 2019, trường THCS Bê Tông tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm Miền Sáu. Đây là lần thứ hai trong năm học, trường THCS Bê Tông thực hiện tổ chức hoạt động ý nghĩa này.

     Đến dự và tham gia sinh hoạt chuyên môn cụm tại nhà trường là nhiều thầy cô giáo từ các trường THCS quanh khu vực. Các trường đã mang tới buổi sinh hoạt những chuyên đề đầy bổ ích và sáng tạo. Thông qua các chuyên đề được trình bày trực tiếp trong khuôn khổ hoạt động cùng những góp ý, rút kinh nghiệm và cả  những thắc mắc được giải đáp mang tính tích cực và tinh thần xây dựng, buổi sinh hoạt chuyên môn cụm Miền Sáu tại trường THCS Bê Tông diễn ra trong không khí thoải mái, thân thiên mà không kém phần nghiêm túc và yêu cầu cao về chuyên môn, nghiệp vụ. Về phía đợn vị tổ chức, giáo viên Đỗ Thị Tuyết - Trường THCS Bê Tông cũng đã tham gia buổi thảo luận với chuyên đề “ Kỹ năng sử dụng, khai thác Atlat địa lí Việt Nam trong dạy học địa lí 9”. Để đưa đến buổi sinh hoạt một chuyên đề có chất lượng và mang tính cập nhật, giáo viên Đỗ Thị Tuyết đã bỏ ra nhiều công sức để chuẩn bị và thực hiện. Đặc biệt, sau thi thực hiện chuyên đề của mình, đồng chí Tuyết đã rút ra được nhiều kinh nghiệp quý báu từ những ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo đến từ các trường THCS khác nhau.

     Với sự tham gia tích cực, nhiệt tình từ các trường THCS trong cụm, buổi sinh hoạt chuyên môn cụm Miền Sáu đã thành công tốt đẹp. Trường THCS Bê Tông - đơn vị tổ chức được đánh giá cao cả ở khâu chuẩn bị và thực hiện. Chúc cho các hoạt động sinh hoạt chuyên môn cụm tiếp theo sẽ tiếp tục đạt được hiệu quả và miêu tiêu đề ra.

 

Các đồng chí có thể tải bản Wordbản PowerPoint tại đây

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 62
Tháng 10 : 229
Năm 2022 : 17.676