Tuesday, 04/10/2022 - 17:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS BÊ TÔNG

TRƯỜNG THCS VỚI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của các câp ủy Đảng, chính quyền, trong thời gian qua trường THCS Bê Tông có nhiều hoạt động hiệu quả cùng nhân dân địa phương chung tay đẩy lùi dịch bệnh nCoV.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ngay sau khi nhận dược công văn hỏa tốc của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội và trực tiếp là UBND huyện, phòng GD&ĐT Chương Mỹ, nhà trường đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh với sự tham gia của lãnh đạo nhà trường, đại diện các đoàn thể cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm của 25 lớp.

Thông qua mạng nội bộ, nhà trường đã cung cấp đầy dủ, kịp thời khuyến cáo của Bộ Y tế, chủ động trong công tác phòng ngừa theo phương châm 4 tại chỗ.

Trường THCS Bê Tông phun thuốc CloraminB vào ngày 01/02/2020 và ngày 09/02/2020 

 

 Trong những ngày học sinh được nghỉ học, CBGV vẫn thực hiện các hoạt động theo kế hoạch. Tính đến thời điểm này, nhà trường đã 2 lần phun thuốc cloramin B, tổng vệ sinh lớp học, các phòng làm việc, phòng chức năng, khu sinh hoạt chung;  mua 50 lọ cồn diệt khuẩn cho HS các lớp;  tiếp nhận 2500 khẩu trang y tế từ nhà tài trợ hảo tâm, hằng ngày duy trì báo cáo về Ban chỉ đạo xã Thủy Xuân Tiên tình hình dịch bệnh.

BGH nhận 2500 khẩu trang y tế từ bà Nguyễn Thị Thùy Dương- Quận 7- TP Hồ Chí Minh

 

Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên nắm bắt tình hình sức khỏe của CBGV và HS; chỉ đạo GV tăng cường các hình thức học tập từ xa phù hợp. Sự tương tác giữa gia đình – nhà trường; GV và HS diễn ra đồng bộ. Các hoạt động bồi dưỡng GVG dự thi cấp Thành phố; bồi dưỡng HSG 6,7,8; chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cho HS lớp 9 ôn thi vào lớp 10 THPT vẫn được thực hiện theo đúng tiến độ.

Với các giải pháp đồng bộ trên, trường THCS Bê Tông tin tưởng rằng môi trường y tế học đường được đảm bảo an toàn tuyệt đối để các hoạt động dạy học trở lại bình thường từ ngày 17/02/2020.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 62
Tháng 10 : 231
Năm 2022 : 17.678